Khám phá hòn đảo hoang sơ, hòa mình trong không gian xanh xanh một màu êm ả, đắm chìm trong làn nước trong veo mát rượi của đảo ngọc Cù Lao Xanh sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho chuyến du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn của bạn! Nếu bạn còn đắn đo không biết phải xếp đồ vào vali như thế nào để sẵn sàng đặt chân đến nơi đây thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!Du khách chụp hình trên đỉnh ngọn hải đăng Cù Lao Xanh

1. Nguyên tắc kim tự tháp

Đầu tiên, gói đôi giày của bạn bằng cách sắp xếp chúng dọc theo thành vali. 

Tiếp theo, đóng gói quần áo lớn chẳng hạn như quần và váy. Hãy đặt chúng nằm trải dài ra ở dưới đáy của vali những bộ quần áo này sẽ dùng để gói các bộ đồ đặt phía trên. 

Bây giờ, bạn hãy cuộn các loại quần áo ít nhăn lại và đặt vào vali. Sau đó cuộn tiếp tục những món đồ dễ nhăn và xếp lên lớp đồ cuộn đã đặt trong vali trước đó. Nên nhớ xếp theo hình “kim tự tháp”.

Cuối cùng, bạn đóng gói những thứ đồ lặt vặt như mỹ phẩm, phụ kiện, tài liệu và các vật dụng dễ hư hỏng. Đặt chúng ở phía trên cùng của “kim tự tháp”.

2. Sử dụng túi chân không

Túi nén chân không là dụng cụ vô giá để đóng gói các vật cồng kềnh như áo khoác, quần áo trẻ em, đồ chơi mềm hoặc khăn trải giường. Đây là một phương pháp đóng gói giúp bạn tiết kiệm không gian cực tốt.

3. Cuộn quần áo tận dụng tối đa chỗ trống trong vali

Có một cách xếp đồ tuyệt vời để tiết kiệm không gian vali và đảm bảo rằng quần áo của bạn không nếp nhăn là để chúng ở dạng cuộn chặt thay vì xếp chồng lên những cái khác. 

5. Nói không với ô dù

Nếu bạn có một chiếc ô hãy để nó ở nhà nhé! Thay vào đó bạn nên chọn áo mưa để tiết kiệm diện tích hơn, áo mưa mỏng dùng 1 bần là quyết định sáng suốt nhất.

6. Mua mỹ phẩm cỡ nhỏ cho du lịch

Nếu bạn nhất quyết phải mang đủ mỹ phẩm đi thì tốt nhất chỉ nên mang theo các loại có kích cỡ vừa và nhỏ. Như vậy vali của bạn sẽ không bị nặng

7. Gói những thứ nhỏ đúng cách

Các vật nhỏ như thẻ nhớ USB, túi tiền, kẹp tóc, tất, trang sức,..bạn hãy đặt chúng bên trong đôi giày được đóng gói hoặc hộp mỹ phẩm, túi để tài liệu. 

8. Hạn chế mang loại thuốc không cần thiết

Không nên cố nhét toàn bộ tủ thuốc của bạn vào vali đi du lịch. Tốt nhất bạn chỉ nên mang theo những loại thuốc thực sự cần thiết. Đồng thời cùng một loại thuốc bạn cũng không nên mang quá nhiều chỉ cần một lượng vừa đủ là được.

9. Chỉ mang những đồ thực sự hữu ích

Những thứ như túi đựng máy tính xách tay, hộp máy ảnh, máy sấy tóc,…bạn nên để ở nhà. Với các thiết bị điện tử, bạn hãy để chúng trong một chiếc túi chống nước mềm hoặc một cái áo sẽ giúp chúng được bảo vệ trong suốt hành trình.

10. chọn Tour cù lao xanh hợp lý

Nếu bạn đi theo gia đình hay công ty, hoặc nhóm bạn thân bạn có thể tham khảo: Tour Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm: Biển vắng bình yên.

Với 9 mẹo hữu ích này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một chuyến hành trình du lịch Cù Lao Xanh thuận lợi và lưu giữ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đặt tour cù lao xanh để tận hưởng trải nghiệm thú vị này

 

>> Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *