Bất kỳ ai cũng luôn mong muốn cún cưng của mình ngoan ngoãn và nghe lời. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết cách dạy dỗ chúng đúng cách để mang lại hiệu quả cao. Ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những cách huấn luyện chó Samoyed nhanh chóng nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tập thói quen phản xạ nhanh

Trước tiên, bạn nên đặt cho chó Samoyed một cái tên dễ nhớ và đặc biệt. Sau đó, thường xuyên gọi chúng để tăng khả năng phản xạ. Vào những lúc đi tắm, cho ăn hay vui chơi, bạn nên kêu tên chú cún cưng mình thật nhiều lần để nó ghi nhớ nhanh hơn. Không lâu sau đó, Samoyed sẽ có mặt ngay lập tức khi bạn nhắc đến tên.

Bật mí cách huấn luyện chó Samoyed hiệu quả nhất

Cách huấn luyện chó Samoyed đi vệ sinh

Để những chú cún của mình không đi vệ sinh bừa bãi thì bạn cần phải dạy dỗ chúng một cách nghiêm khắc. Việc chủ nhân cần làm là chọn một vị trí cố định và phù hợp với không gian. Sau đó dắt Samoyed đến địa điểm đó để chúng nhớ kỹ hơn. Làm liên tục 4 ngày rồi theo dõi chú cún của mình đi vệ sinh. Nếu Samoyed đi tè sai chỗ thì hãy mắng chúng nghiêm khắc và tiếp tục dẫn đến nơi đã đánh dấu.

Chó Samoyed rất biết nghe lời chủ nhân

Huấn luyện đứng ngồi

Để huấn luyện Samoyed tuân theo mệnh lệnh đứng, ngồi hiệu quả thì bạn cần có chế độ tập luyện hợp lý và kiên trì. Samoyed cũng là loài chó ngoan, thông minh nên việc chỉ bảo chúng cũng không quá khó khăn. Bạn hãy ra lệnh cho cún cưng của mình bằng lời nói và vài động tác đơn giản để chúng có thể làm theo. 

Đừng quên chuẩn bị phần thưởng cho Samoyed bằng một chút thức ăn, để động viên tinh thần khi cún con hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu chúng không chịu nghe lời, chủ nhân nên phạt chúng nghiêm khắc. Từ đó, Samoyed sẽ nghe lời hơn.

AZPET SHOP là địa chỉ bán chó Samoyed đẹp và khỏe mạnh

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua chó Samoyed chất lượng, thì AZPET SHOP chính là nơi mà bạn có thể gửi gắm trọn niềm tin. Chúng tôi là trang trại chuyên phối giống và cung cấp các dòng cún cưng đẹp và khỏe mạnh nhất trên thị trường. Những dòng chó Samoyed đều được lai tạo từ giống bố, mẹ hoàn toàn thuần chủng 100%. 

Hơn nữa, công ty còn hỗ trợ khách hàng chi phí khám chữa bệnh suốt đời và chế độ bảo hành lên tới 45 ngày. Bài viết đã bật mí cho quý khách cách huấn luyện chó Samoyed hiệu quả nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với AZPET SHOP ngay hôm nay để không bỏ lỡ những em cún xinh đẹp nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn

Tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *