Cách chọn mua mẫu sập gỗ gụ đẹp.

 Những mẫu  sập gỗ gụ đẹp đang thực sự đánh gục được nhiều người tiêu dùng trong những năm trở lại đây. Nhưng trong chúng ta nhiều người vẫn chưa nắm được cách chọn sập gụ đẹp chất lượng không lỗi thời. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Đồ gỗ Phạm Kim nhé!

Như thế nào là một mẫu sập gỗ gụ đẹp.

Về chất liệu gỗ được đặt lên hàng đầu, không được dập nứt, không mối mọt, cong vênh. Ta không nên tiếc rẻ một chút gỗ mà ảnh hưởng tới cả một bộ sập sau này. Thường là những sản phẩm gỗ mới nên khi sẻ gỗ cũng phải để khô ráo, kiệt gỗ rồi mới đi vào công đoạn thi công.

Về kỹ thuật công đoạn này đòi hỏi những người nghệ nhân có tay nghề cao, tâm huyết với nghề. Khi gỗ được tương đối khô thì bổ mộng vào én sẽ không bị co ngót, ảnh hưởng tới những đường cưa mộng sắc nét sau này. Đến phần chạm miêu tả cảnh là phần quan trọng nhất đòi hỏi phải thật tỉ mỉ con giống phải có hồn. Tạo cho người khác khi nhìn vào tác phẩm phải có hồn ở những đường nét tự nhiên.

Bí quyết chọn mua sập gụ đẹp chất lượng.

Xem mộc gỗ khi gỗ còn mộc ta rất dễ phát hiện những phần gỗ xấu như gỗ rác, dập nứt, hay là gỗ không đều màu do một bộ phận sập làm từ nhiều cây gỗ. Như thế ta nên chọn những bộ sập làm cùng một cây gỗ thì sẽ đều màu thì sản phẩm say này cũng có giá trị hơn.

Về màu gỗ bạn cần xem thật kỹ trên mỗi vách sập tại đường viền ngoài nếu có màu khác so với phần còn lại là ta không nên mua.Có thể do vách sập đó dính rác hoặc chắp vá hai loại gỗ.

Ta nhìn thật xát vào sản phẩm mặt trước và mặt sau nếu có những vết nứt nhỏ. Có thể là do gỗ dính ruột nứt nẻ gỗ xấu ta không nên mua, hoặc là do bị nứt dăm nắng.

Sập gụ vẫn là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích trong cuộc sống ngày nay. Sập gỗ đẹp không chỉ ở những họa tiết, hoa văn chạm khắc nổi bật mà nó còn đẹp ở phần hồn do người nghệ nhân mang đến. Bởi khi nhìn vào những chiếc sập gỗ đẹp, ngắm nhìn nó thấy tâm hồn mình thảnh thơi, nhẹ nhàng, không chút vướng bận. Trong những ngôi nhà xưa bạn sẽ gặp đâu đó bóng dáng, hình ảnh sập gụ tủ chè một cách mộc mạc chân phương với những sự chân quý của gia chủ dành riêng cho những chiếc sập.

Hiện nay trên thị trường không thiếu những địa chỉ để chọn mua sập gụ đẹp. Tuy nhiên kèm theo đó cũng không thiếu những cơ sở bất chấp tất cả vẫn chọn cách làm hàng kém chất lượng để đem lại lợi nhuận cho mình. Ta nên tìm hiểu thật kỹ trước khi ra quyết định mua sập gụ đẹp nên chọn những cơ sở có uy tín hoặc nghe theo những lời khuyên của người đã có kinh nghiệm để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm được những thông tin hữu ích trong việc chọn lựa sập gỗ gụ đẹp để trang trí trong không gian của ngôi nhà bạn.

Tham khảo thêm: Tủ chè cổ gỗ gụ đẹp, giá rẻ năm 2021

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

Những Lý Do Bạn Nên Tham Khảo Thông Tin Bảng Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà

Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh – Giải Pháp Làm Giảm Stress Cho Các Bà Mẹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *