Khi nói đến cây thông thì hình ảnh đầu tiên mà chúng ta mường tượng trong đầu đó là ngày lễ giáng sinh, bởi đã từ rất lâu cây thông đã gắn liền với ngày lễ này.

Ở các nước phương tây ngày lễ này rất được coi trọng, họ ổ chức ăn uông vui chơi giống như những ngày tết cảu Việt Nam.

Ngày lễ này khi mới du nhập vào Việt Nam cũng được mọi người hưởng ứng nhiệt tình nhất là các bạn trẻ. Họ thường trao nhau những món quà kèm theo những lời chúc về một năm an lành, ấm áp và hạnh phúc.

Sắp đến noel rồi bạn đã chuẩn bị được quà noel tặng bạn gái chưa, bạn nghĩ sao về một bó hoa được kết từ những quả thông. Rất tuyệt vời và ý nghĩa phỉa không nào, hãy cùng mình đi tìm hiểu cách làm bó hoa từ quả thông này nhé.

Nguyên liệu để làm bó hoa bằng quả thôg:

  • 10 quả thông khô ( Nếu bạn gần đồi núi khu vực trồng thông bạn có thể nên đó lấy, hoặc bạn có thể mua tại các cửa hàng bán đồ hanmade
  • Hoa khô hoặc hoa baby
  • Giấy gói hoa
  • Dây thép và ruby băng
  • Sơn trắng và sơn nhũ vàng 

Cách làm như sau:

Bước 1.Dùng dây thép gắn vào quả thông sau đó bạn lấy sơn nhũ vàng bôi nên quả thông để tạo màu cho đẹp.

Sau đó để khô

 

Bước 2. Với hoa khô để hoa được bên hơn bạn nên phủ cho nó một lớp sơn trắng

Bước 3. Kết hết lại những quả thông với nhau, bạn cho một quả thông ở chính giữa làm trụ sau đó kết những quả thông còn lại xung quanh. Hãy kết đan xen cả hoa khô nữa nhé, hãy làm sao cho thật đẹp mắt nha.

Bước 4. Cắt giấy bó hoa thành hình vuông sau đó bó lại như hình minh họa

Bước 5. Bó hoa lại và thắt thêm dây ruby băng vào nhé.

Hình ảnh thành phẩm

Vậy là bạn đã hoàn thành một bó hoa thông để tặng cho nàng vào dịp giáng sinh rồi đó, quá tuyệt phải không nào, một món quà ý nghĩa nhưng lại chứa đựng một tình cảm rất to.

Việc làm một bó hoa bằng thông để tặng bạn gái nó không chỉ là món quà giáng sinh đơn thuần mà nó còn là tình cảm mà bạn dành cho cô ấy.

Đừng quên gửi kèm cô ấy một chiếc thiệp giáng sinh kèm theo lời chúc ý nghĩa nhé, chắc chắn cô ấy sẽ rất cảm động trước tình cảm của bạn đó.

Chúc hai bạn có một giáng sinh ấm áp và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình và người thân nhé.

Xem thêm nguồn : https://iquatang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *