Casio có chi nhánh tại Việt Nam không? Mua Casio chính hãng ở đâu?

Là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản dành cho giới trẻ nên những thắc mắc về điểm bán, trụ sở… của Casio luôn được quan tâm và tìm hiểu. Nhất là khi thị trường đồng hồ ngày càng đa dạng với vô số điểm bán, vấn đề làm sao để mua được một chiếc đồng hồ Casio chính hãng đúng giá nhất càng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Tìm hiểu về đại diện Casio Việt Nam

Có rất nhiều cửa hàng, điểm bán tự xưng là Casio Việt Nam, song thực tế thì Casio Việt Nam chỉ có một, gọi là nhà phân phối đồng hồ Casio được Casio Nhật Bản ủy quyền. Để tìm hiểu và xác thực thông tin về Casio Việt Nam và đơn vị phân phối Casio chính hãng, bạn chỉ cần truy cập vào trang web Casio quốc tế, kiểm tra thông tin phân phối tại quốc gia của mình là được.

Tại Việt Nam, đơn vị phân phối được Casio quốc tế công khai trên website chính thức chính là Công ty cổ phần Anh Khuê Sài Gòn. Casio Anh Khuê là đại diện phân phối của Casio Nhật Bản từ những năm 1994 cho đến nay, điều này chứng tỏ được sự uy tín và mức độ tín nhiệm của Casio dành cho đơn vị này trong suốt hàng chục năm qua.

Anh Khuê Sài Gòn là đại diện phân phối Casio chính hãng.

Tuy không có chi nhánh hay trụ sở tại Việt Nam, song không phải là Casio Nhật Bản chỉ đóng vai trò như một nhà cung cấp hàng hóa cho thị trường Việt Nam. Trên thực tế, Casio vẫn có những hoạt động xây dựng thương hiệu, tri ân khách hàng Việt mỗi năm. Những hoạt động này sẽ được tổ chức trực tiếp bởi Nhà phân phối và giám sát bởi Casio Nhật Bản. Các sự kiện ca nhạc lớn, tìm gương mặt đại diện thương hiệu, đại sứ sản phẩm… cũng đều được Casio thông qua và tiến hành cùng Anh Khuê Sài Gòn.

Mua đồng hồ Casio chính hãng tại đâu?

Tuy là nhà phân phối sản phẩm Casio tại thị trường Việt Nam, nhưng Casio Anh Khuê cũng song song xây dựng được một hệ thống cửa hàng bán lẻ bên cạnh đại lý. Chính vì thế, khách hàng tại Việt Nam có thể mua đồng hồ Casio chính hãng bằng các cách sau:

– Cách 1: Mua Casio chính hãng tại hệ thống cửa hàng đồng hồ Anh Khuê.

Hệ thống cửa hàng của Anh Khuê Sài Gòn hiện có khoảng 80 địa điểm, chủ yếu tập trung ở thành phố lớn và các trung tâm thương mại. Các cửa hàng này do Anh Khuê Sài Gòn trực tiếp điều hành và quản lý, nên có thể nói đây là hình thức mua hàng Casio chính hãng trực tiếp nhất mà không phải thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào nữa.

Cụ thể, tại Hà Nội, Casio Anh Khuê có khoảng 18 cửa hàng, như: 15 Ô Chợ Dừa, 70 Tuệ Tĩnh, 54 Phùng Hưng, TTTM Aeon Mall Long Biên, TTTM Indochina, Vincom Mega Mall, Time City… Khu vực miền Bắc cũng có các cửa hàng tại Hải Phòng, Hòa Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Thái Nguyên…

Khu vực miền Trung, ngoại trừ Quảng Nam, còn lại hầu như các tỉnh đều có cửa hàng đồng hồ Anh Khuê tại các TTTM, nhiều nhất là Vincom. Miền Tây, miền Đông và TP.HCM cũng vậy. Riêng tại HCM, Casio Anh Khuê có hơn 30 cửa hàng trải dài khắp các quận.

Mua đồng hồ Casio chính hãng tại cửa hàng và hệ thống đại lý Anh Khuê Sài Gòn.

– Cách 2: Mua đồng hồ Casio chính hãng tại các đại lý phân phối

Hệ thống đại lý phân phối đồng hồ Casio của Anh Khuê Sài Gòn khá lớn mạnh, với hơn 400 đại lý, phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Những nhà bán lẻ đồng hồ quen thuộc với khách hàng như Thế giới di động, đồng hồ Hải Triều hay FPT shop cũng chính là đại lý của Anh Khuê Sài Gòn.

Để kiểm tra điểm bán hàng Casio chính hãng chính xác và gần mình nhất, khách hàng có thể xem danh sách trên website chính thức của Casio Anh Khuê là www.casio.anhkhue.com. Và lưu ý, tất cả các sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam đều có tem vàng dán phía sau nắp lưng.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về Casio và cách mua đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam. Hãy lưu lại và lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Casio đúng giá, đúng chất lượng nhé!

Xem thêm:

https://wnytruthers.org/nieng-rang-mac-cai-trong-suot/

https://wnytruthers.org/cac-cach-trang-tri-phong-khach-dep-va-an-tuong-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *