Thời đại phát triển kéo theo công nghệ ở mọi lĩnh vực ngày càng hiện đại hơn, trong đó có cả lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Trải qua nhiều năm, hãy cùng nhìn lại sự thay đổi của công nghệ xăm lông mày trước kia và hiện nay nhé.

Kiểu cách xăm

     Trước kia xăm lông mày [1] chỉ có một cách duy nhất là sử dụng kim để chuyển mực xuống bên dưới da tạo nên lớp mực dưới sâu đậm và không phai. Người ta sử dụng cách này cho cả những hình xăm trên cơ thể lẫn xăm lông mày, xăm môi làm đẹp.

     Ngày nay công nghệ đã trở nên tiên tiến hiện đại, cho ra đời hàng loạt những kiểu cách xăm lông mày độc đáo khác nhau. Tùy từng thời kì, giao đoạn mà người ta ưa chuộng phun hay xăm lông mày, chân mày tán bột, thêu chân mày,… Điểm chung của các phương pháp này là sử dụng công nghệ cao hơn, phần lớn thực hiện bằng máy móc nên đảm bảo hoàn toàn về độ bền, lâu phai của lông mày xăm.

Thời gian xăm

     Khi công nghệ xăm lông mày chưa phát triển, người ta có khi mất đến nửa hoặc cả ngày để hoàn thanh một bộ lông mày. Thế nhưng thực sự tiếc rằng bộ lông mày ấy chưa chắc đã hoàn hảo 100% bởi nó được thực hiện hoàn toàn thủ công và không có một công cụ đo đạc chính xác.

     Những năm gần đây, để thực hiện một đôi lông mày đúng hình dáng và màu sắc ưa thích bạn chỉ cần mất từ 30 phút đến một giờ đồng hồ. Thêm vào đó là sự trợ giúp của các loại máy móc, kim xăm chất lượng cao đã mang lại một sự chính xác đến từng milimet, tạo cho bạn sự an tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ xăm lông mày.

Mua Quà Khi Đi Du Lịch Nước Ngoài

Địa Chỉ Đào Tạo Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Tại Hà Nội

Giá cả xăm lông mày

     Khoảng 15 năm về trước là khi công nghệ xăm lông mày truyền thống được du nhập vào Việt Nam. Khi đó với công nghệ đơn giản, tay nghề thợ còn thấp cùng với việc định kiến xã hội khiến cho ngành xăm thẩm mĩ chưa được phát triển và giá thành còn vô cùng rẻ.

     Tuy nhiên cho đến nay, công nghệ xăm mày thẩm mỹ đã phát triển hơn ở mọi mặt, từ chất lượng, độ an toàn cho đến tay nghề hay máy móc hiện đại kéo theo giá thành tăng lên một cách chóng mặt. Mặc dù vậy luôn có những phương pháp xăm mày thẩm mĩ khác nhau với giá cả đa dạng để phù hợp với nhu cầu của từng chị em phụ nữ.

     Hiện nay một liệu trình xăm lông mày thường có giá dao động từ 800.000- 3.000.000 đồng. Bên cạnh đó còn có thể bao gồm chi phí chăm sóc trước và sau khi xăm để đảm bao an toàn, không bị nhiễm trùng hay đau nhức, chảy máu,…

     Có lẽ hiện nay không còn nơi nào áp dụng những phương pháp làm đẹp lông mày như cách xăm truyền thông. Thay vào đó các chị em tìm đến những trung tâm thẩm mỹ, các spa làm đẹp như tại cơ sở làm đẹp uy tín Mỹ Liên Beauty and Spa để có thể sở hữu những đôi lông mày xăm hiện đại. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo bảng giá của trung tâm làm đẹp này tại website https://mylienbeauty.com/ hoặc gọi tới hotline 0944.606.688 để được nghe tư vấn trực tiếp về dịch vụ xăm lông mày hiện đại nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *