Những đặc điểm cần biết về dầu máy nén khí Hanshin

Dầu máy nén khí dùng cho dòng máy Hanshin là sản phẩm mang đến khả năng vận hành êm ái và an toàn hệ thống máy nén khí. Nếu như bạn quan tâm đến điều này có thể tham khảo một số thông tin trong  bài viết dưới đây.

Thực tế hiện nay, trong tất cả các công trình và nhà máy thì máy nén khí là một trong những bộ phận quan trọng nhất và không thể thay thế bởi những ứng dụng của chúng. Vì thế mà thời gian hoạt động của máy thường là 24/24 giờ.

Chính điều này khiến cho mức dầu máy nén khí nhanh chóng bị hao hụt và dính nhiều tạp chất, bụi bẩn nên cần được thay thế thường xuyên, kịp thời. Đến với Công ty Việt Á, chúng tôi cung cấp loại dầu máy nén Hanshin, loại dầu chuyên dụng có thể giúp cho máy nén khí hoạt động trong một khoảng thời gian dài, liên tục và an toàn nhất.

dầu máy nén khí Hanshin

Tại sao phải sử dụng dầu cho máy nén khí?

Trên thị trường, máy nén khí được thiết kế hoạt động theo cơ chế piston hoặc trục vít sử dụng dầu có cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản. Thiết kế ở bên trong máy là một piston đi lên đi xuống giúp cho việc nạp khí vào trong buồng nén khí. Tiếp đó, không khí sẽ được nén đến áp suất quy định rồi được đẩy tới đầu ra,.

Khí nén mang theo áp suất được phục vụ cho các hệ thống máy móc cần năng lượng như vận hành máy, nâng hạ vật nặng hoặc bơm hơi…giúp cho hiệu quả công việc đạt được ở mức tốt nhất cùng với đó là bạn sẽ tiết kiệm được tối đa năng lượng điện trong nhà xưởng. 

Khi piston hoạt động cần phải có một lượng dầu bôi trơn nhất định đảm bảo giảm tối đa ma sát giữa piston với thành buồng nén. Nhờ đó mà có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Bên cạnh đó, lượng dầu còn được dùng để lấp đầy những khoảng trống trong chi tiết mát để hạn chế rò rỉ khí và tăng năng suất vận hành.

Dầu cho máy nén khí còn được sử dụng trong hầu hết các hoạt động của máy với những vai trò chủ yếu là để bôi trơn, giảm ma sát.

Đặc điểm nổi bật của dầu máy nén Hanshin

Thông tin cho biết thì dầu máy nén khí Hanshin là loại dầu gốc khoáng vì thế chúng có tuổi thọ kéo dài hơn so với những loại dầu khác trên thị trường. Song thời gian sử dụng và xác định việc thay dầu còn phụ thuộc vào nhiều điều kiện khác nhau. Chẳng hạn như điều kiện nhiệt độ, vị trí đặt máy hoặc độ ẩm – cường độ làm việc của thiết bị như thế nào. Để xác định rõ được điều này bạn nên kiểm tra máy thường xuyên để có được quyết định đúng đắn nhất.

dầu máy nén khí Hanshin

Việc sử dụng dầu máy nén khí có thể giúp cho hệ thống máy móc hoạt động êm ái hơn. Cùng với đó là góp phần vào việc làm mát, giải nhiệt cho các cho tiết máy, khí nén. Dầu gốc khoáng cũng có thể hạn chế tối đa tình trạng đóng kẹo hoặc đóng cặn khi máy hoạt động.

Có thể nói rằng, dầu máy là một phần không thể thiếu cho việc vận hành những loại máy nén khí dòng ngâm dầu. Vì thế mà dầu máy nén Hanshin sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống máy móc của bạn. Để biết thêm thông tin về những sản phẩm này quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Tìm Hiểu Những Ưu Nhược Điểm Của Máy Nén Khí Trục Vít

Vai Trò Của Lọc Tách Dầu Máy Nén Khí Airman Bạn Cần Biết

Việt Á – Đơn vị cung cấp dầu cho máy nén khí hanshin chính hãng và cả những loại dầu cho máy nén khí hãng khác, đa dạng về thương hiệu. Sản phẩm luôn có sẵn trong kho hàng với số lượng nhiều. Nhờ vậy bạn có thể đặt mua và gioa nhận nhanh chóng, không gián đoạn quá trình sản xuất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *