Học xuất nhập khẩu đang là xu hướng và cũng là xu thế chung của sự phát triển kinh tế thị trường. Bạn đang muốn tìm địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tại hà nội để theo học.

Hãy đến với Xuất nhập khẩu Lê Ánh để trải nghiệm các khóa học xuất nhập khẩu chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Xuất nhập khẩu Lê Ánh là thương hiệu đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu để tự tin ứng tuyển tại doanh nghiệp xuất nhập khẩu và Logistics.

1.Các khóa đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu tại hà nội có uy tín và có đông đảo học viên theo học bởi các khóa học ở đây luôn đáp ứng mong muốn, nguyên vọng của đa dạng các đối tượng học viên khác nhau.

Đa số học viên học ở Xuất nhập khẩu Lê Ánh đều là những người chưa có nhiều kiến thức về xuất nhập khẩu, chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế, thậm chí chưa biết chút gì về ngành xuất nhập khẩu. Những người này thường tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu. Đây là khóa học đào tạo tổng quan và thực tế về nghề xuất nhập khẩu, đồng thời dạy bạn cặn kẽ từ những nghiệp vụ nhỏ nhất để những người chưa biết gì về xuất nhập khẩu vẫn có thể học tốt.

Bên cạnh những học viên học khóa xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu, XNK Lê Ánh còn có khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu và Logistics chuyên sâu dành cho đối tượng đã có kinh nghiệm làm nghề xuất nhập khẩu, đã qua đào tạo xuất nhập khẩu, hoặc đã học xong khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu và vượt qua bài test chuẩn đầu ra của Trung tâm XNK Lê Ánh.

2.Lợi ích khi tham gia khóa đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

Sau khi học xong một khóa đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh, bạn sẽ đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty XNK và Logistics như : Sales XNK, Mua – bán hàng hóa quốc tế, chứng từ (CS), Hiện trường (Ops),…

Vận dụng tốt kiến thức chuyên ngành xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, Phương thức thanh toán quốc tế, Tính chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O,…

Được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.

Được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu khi vượt qua bài test chuẩn đầu ra, bài test được biên soạn và đánh giá bởi giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Logistics và nhà tuyển dụng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tại hà nội và tphcm, hãy tìm hiểu thêm về XNK Lê Ánh qua website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn.

Nguồn http://duclichbonphuong.com/ tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *