Dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí Hanshin Việt Á uy tín, chất lượng

Dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí Hanshin của của Công ty Việt Á được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng và mức độ uy tín. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này mời bạn tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Hanshin là thương hiệu máy nén khí đến từ Hàn Quốc thành lập từ năm 1969. Đây là nhà sản xuất đầu tiên thành công nghiên cứu máy nén khí Piston trên thế giới vào năm 1970. Sau đó là các dòng máy nén khí trục vít, máy nén khí trục vít không dầu. Hanshin là một trong những Công ty tiên phong sản xuất máy nén khí công nghiệp được sử dụng trong nhà máy điện hạt nhân của Hàn Quốc năm 1999.

Hiện nay, những sản phẩm của Hanshin đã có mặt tại trên 20 nước trên thế giới và chiếm thị phần lớn tại Hàn Quốc. Trong đó bao gồm cả Việt Nam. Chất lượng máy bơm khí nén Hanshin ổn định với công suất đa dạng từ 1 Hp đến 1000 Hp, có chế độ khởi động tự động hoặc thủ công mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. 

Tự hào là ‘sức mạnh đứng sau nền công nghiệp thế giới’ máy nén khí Hanshin được sử dụng trong nhiều ngành nghề với quy mô khác nhau. Từ những dây chuyền sản xuất nhỏ lẻ, hộ gia đình đến các nhà máy, dây chuyền lớn.

Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp máy móc cũng như sửa chữa máy nén khí Hanshin. Những địa chỉ này thường giới thiệu quá về năng lực thực tế nhưng lại đơn giản trong việc phán đoán, đưa ra những nhận định thiếu chính xác về các loại máy móc. Hoặc vẽ ra nhiều thứ cần phải sửa chữa nhưng trên thực tế không cần thiết để ‘moi’ tiền của khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí hanshin có thể tham khảo ngay nội dung trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu để có được những gợi ý tốt nhất.

Khi sử dụng, máy nén khí Hanshin có thể gặp phải những vấn đề dưới đây:

– Máy hoạt động có nhiệt độ cao.

– Máy bị hao dầu hoặc rò rỉ dầu ra bên ngoài.

– Máy có thể bị đóng keo, bị bó cứng cụm đầu nén.

 – Máy phát ra tiếng kêu lớn trong quá trình hoạt động.

– Máy nén không thể khởi động được, hiện tượng dầu và nước lẫn ở trong khi nén.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí Hanshin

Việt Á là đơn vị chuyên phân phối máy nén khí và xây dựng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống máy nén khí các thương hiệu. Trong đó bao gồm những sản phẩm của Hanshin.

Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo:

– Đầy đủ phụ tùng chất lượng cao với những giải pháp phụ tùng chính hãng và chất lượng để khách hàng có thể đưa đến lựa chọn tuyệt vời nhất.

– Hỗ trợ phục vụ nhanh chóng với dịch vụ 24/7 đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những yêu cầu khác nhau.

– Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí trong những trường hợp quan trọng, khẩn cấp đảm bảo hệ thống máy móc vận hành ổn định, kịp thời xử lý tránh gây ra vấn đề không an toàn.

– Giúp kiểm tra và khảo sát miễn phí nhằm đưa ra những phương án xử lý tối ưu nhất. Đồng thời áp dụng những trường hợp máy xảy ra sự cố tùy thuộc vào tình huống cụ thể.

– Giúp chăm sóc và kiểm tra hệ thống máy nén khí theo định kỳ từ 1 – 3 tháng mỗi lần. Điều này giúp cho máy móc hoạt động tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin này quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí Hanshin Việt Á. Nếu cần tư vấn thêm thông tin gì hãy liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *