Không hề bất ngờ khi những phòng khám nha khoa ngày càng mọc lên như nấm với dịch vụ chủ yếu được mọi người quan tâm đó là bọc và dán răng sứ. Mỗi dịch vụ, loại răng sứ và địa chỉ khác nhau thì sẽ có những mức giá trồng răng sứ khác nhau nên bạn cũng cần cân nhắc trước khi lựa chọn. Trong bài viết hôm nay Nha khoa Oze sẽ gửi đến bạn bảng giá của những mẫu răng sứ phổ biến nhất, hãy cùng tham khảo nhé. 


I. Răng sứ kim loại

1. Răng sứ kim loại thường

Răng sứ kim loại thường là loại có rẻ nhất khi so sánh giá trồng răng sứ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên thì đi cùng giá thành rẻ thì là tính thẩm mỹ không cao vì chúng để lại viền đen ở nướu. Bên cạnh đó thì sau một thời gian sử dụng thì phần kim loại có xu hướng bị rỉ tạo màu đen và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn. Dù có rất nhiều nhược điểm nhưng với giá thành thập phù hợp với mức thu nhập chung nên đa phần mọi người vẫn lựa chọn. 

Giá của răng sứ kim loại thường giao động theo từng chất liệu như sau:

  • Răng sứ Ceramic crown giá 1 triệu/ 1 răng với tuổi thọ 3 năm

  • Răng sứ kim loại Titan giá 2.5 triệu/ 1 răng với tuổi thọ 5 năm

  • Răng sứ crom cobalt giá 3.5triệu/ 1 răng với tuổi thọ 5 năm

Răng sứ kim loại thường giá rẻ nhưng tính thẩm mỹ thấp

Răng sứ kim loại thường giá rẻ nhưng tính thẩm mỹ thấp

2. Răng sứ kim loại quý

Răng sứ kim loại quý có cấu tạo gần như kim loại thường với lớp kim loại quý như vàng, bạc, platin hay platinum..,ở trong và lớp sứ sẽ được bọc bên ngoài. Với giá thành đắt hơn những loại khác nhưng tính thẩm mỹ thì lại không có tính đại trà và phù thuộc vào tính cách của từng người nên cũng rất ít người lựa chọn. Bên cạnh đó thì đây được xem là loại răng sứ yêu cầu phải có bác sĩ chuyên môn với nhiều kinh nghiệm thực hiện nên nếu bạn lựa chọn thì hãy đến những phòng khám nha khoa uy tín nhé. 

Giá trồng răng sứ đối với răng sứ kim loại quý phụ thuộc vào giá kim loại bên trong được bán trên thị trường cũng như nguồn gốc xuất xứ. Dù giá của chúng đặt hơn rất nhiều so với những loại răng sứ thông thường hiện nay nhưng nếu bạn chăm sóc chúng đúng cách thì tuổi thọ của răng có thể lên tới 25 năm hoặc trọn đời. 

Đọc thêm: Gắn đá lên răng và những lưu ý ai cũng nên biết

9 MẸO NÉN CẢ TÚI ĐỒ VÀO VALI KHI ĐI DU LỊCH CÙ LAO XANH

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Đồng Hồ Chính Hãng Giá Tốt

Răng sứ kim loại quý có giá thành cao những tuổi thọ rất lâu

Răng sứ kim loại quý có giá thành cao những tuổi thọ rất lâu

II. Răng sứ toàn sứ

1.  Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon với cấu tạo cả lớp bên trong lẫn bên ngoài là sứ và đây cũng là thiết kế răng sứ không kim loại được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Ưu điểm rõ rất khi có cấu tạo toàn sứ đó là bạn sẽ không thấy có viền đen quanh nướu đồng thời tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với răng sứ kim loại thường. Dù giá thành có cao hơn nhưng điều bạn nhận được là thời gian sử dụng lâu dài và đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ. 

Giá trồng răng sứ cercon hiện nay tại các trung tâm nha khoa uy tín như sau:

  • Răng sứ Cercon giá 5.500.000 vnđ/ Răng với tuổi thọ là 10 năm

  • Răng sứ Cercon HT giá 6.000.000 vnđ/ Răng với tuổi thọ là 7 năm

Răng sứ cercon sẽ giữ màu tự nhiên dù nhiều năm sử dụng

Răng sứ cercon sẽ giữ màu tự nhiên dù nhiều năm sử dụng

2. Răng sứ Zirconia

Răng sứ zirconia được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia có khả năng phục hình và chịu lực tốt giúp bạn có được hàm răng đều đẹp như mong muốn. Vì không có kim loại nên loại răng sứ này giữ được tính thẩm mỹ cao và tránh được tình trạng kích ứng cho nướu của bạn. Cũng chính vì những ưu điểm vượt trội mà giá thành của răng sứ Zirconia cao hơn rất nhiều so với loại răng sứ kim loại nhưng cũng gần như tương đương với răng sứ cercon. 

Giá trồng răng sứ Zirconia hiện nay là:

  • Răng sứ toàn sứ zirconia giá 5.000.000 vnđ/ Răng với tuổi thọ là 10 năm

  • Răng sứ toàn sứ zirconia HT giá 5.500.000 vnđ/ Răng với tuổi thọ là 10 năm

Răng sứ zirconia có giá không quá chênh lệch so với loại cercon

Răng sứ zirconia có giá không quá chênh lệch so với loại cercon

Vậy là bài viết về giá trồng răng sứ đến đây là hết rồi. Vi kinh nghiệm không nhiều nên chúng tôi chỉ có thể mang tới cho bạn những thông tin cơ bản nhất mong rằng chúng giúp ích được cho các bạn một phần nào đó. Chúc các bạn tìm được cho mình địa chỉ nha khoa uy tín và có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *