Cách giảm mỡ bụng hiệu quả là điều mà nhiều chị em đang tìm kiếm. Vậy làm thế nào để lấy lại vòng eo con kiến, lấy lại sự tự tin cho các chị em. 

Hiện tượng bụng mỡ là nỗi ám ảnh của nhiều chị em hiện nay. Đặc biệt là những chị em văn phòng thường hay ngồi nhiều và các bà mẹ sau sinh. Vậy làm thế nào để có thể giảm mỡ bụng mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Mời các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian để biết thêm về cách giảm mỡ bụng hiệu quả. 

Những cách giảm mỡ bụng hiệu quả

1. Theo dõi những gì bạn ăn

Nguyên tắc cơ bản của giảm cân là những gì bạn ăn vào phải ít hơn những gì bạn tiêu thụ. Việc giảm cân chắc chắn sẽ kéo theo giảm mỡ. Bạn có thể tự xác định lượng calo cần thiết mỗi ngày.

Đọc thêm:

Thẩm mỹ hút mỡ bụng có an toàn?

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả 1

Vì lý do này, theo dõi những gì bạn ăn vào sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng ăn thừa calo ảnh hưởng đến mục tiêu giảm mỡ bụng.

2. Hạn chế ăn uống đường

Khi bạn ăn quá nhiều đường, bạn sẽ bị thừa so với lượng calo mà cơ thể cần thiết mỗi ngày. Lượng đường dư thừa sẽ được cơ thể chuyển hóa thành mỡ tích trữ đặc biệt nhiều ở quanh bụng.

Một số nghiên cứu tại Mỹ đã chỉ ra, đồ uống có đường có liên quan đến việc tăng 60% nguy cơ béo phì ở trẻ em.

3. Cắt giảm tinh bột

Tinh bột trên thực tế cũng chính là đường nhưng ở dạng thô sơ hơn. Khi ăn nhiều tinh bột, con đường chuyển hóa cũng sẽ biến chúng thành đường.

Bạn có thể không cần cắt giảm một cách cực đoan tinh bột. Thay vào đó, bạn nên ăn những loại tinh bột phức giàu xơ có lợi cho giảm cân.

4. Tăng cường chất đạm

Chất đạm hay protein được coi là chìa khóa giúp bạn giảm cân. 1g chất đạm có thể mang lại 4 calo tương đương 1g tinh bột.

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Khi giảm cân, bạn cần cắt giảm tinh bột thì chất đạm chính là thực phẩm mang đến năng lượng cho cơ thể. 

5. Ăn nhiều chất xơ

Chất xơ đến có nhiều trong các thực phẩm như rau, củ, quả. Khi ăn thực phẩm giàu xơ, bạn sẽ có xu hướng no lâu hơn do chất xơ cần nhiều thời gian để tiêu hóa.

Thế nên bạn sẽ có cảm giác no lâu hơn và hạn chế được tình trạng ăn đêm và ăn vặt. Vì vậy mà việc bổ xung nhiều hoa quả và rau xanh cũng là một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả mà các chị em nên thử.

Tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả

Bên cạnh một chế độ ăn hợp lý thì việc tập thể dục kết hợp cũng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều bài tập thể dục đơn giản mà hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng. Các bạn có thể lựa chọn tập Gym hoặc Yoga hay Aerobic….Tất cả loại hình thể dục này đều có những bài tập chuyên biệt dành cho những bạn muốn giảm mỡ bụng. Các bạn có thể lựa chọn cho mình những bài tập phù hợp với thời gian và sức khỏe của mình.

Như vậy, với một chế độ ăn uống hợp lý, kết hợp với một chế độ luyện tập phù hợp, các bạn có thể đánh bay bụng mỡ một cách dễ dàng. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp ích được cho các chị em trong công cuộc giảm mỡ bụng lấy lại vóc dáng thon thả của mình.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tìm Hiểu Những Ưu Nhược Điểm Của Máy Nén Khí Trục Vít

>>> Đặc Điểm Của Dầu Máy Nén Khí Hanshin?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *