Bạn muốn thuê xe Hà Nội để đi du lịch, nghỉ lễ cùng với gia đình, bạn bè nhưng không có kinh nghiệm thuê xe? Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Do đó, những kinh nghiệm thuê xe du lịch Hà Nội dưới đây là rất hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. 

 Kinh nghiệm thuê xe Hà Nội đi du lịch, nghỉ lễ giá rẻ

Bí quyết thuê xe Hà Nội giá rẻ, đảm bảo uy tín

 Để thuê xe du lịch Hà Nội với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng và uy tín thì đây không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ rất dễ thuê phải xe không chất lượng. Dưới đây là những chia sẻ về bí quyết thuê xe du lịch mà bạn cần ghi nhớ như:

Xác định số lượng người tham gia chuyến đi, loại xe

 Xác định số lượng người là vấn đề rất quan trọng mà bạn cần phải thực hiện trước khi thuê xe. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại xe phù hợp với chuyến đi của mình. Lưu ý, bạn nên thuê xe có số chỗ ngồi nhiều hơn người đi để phòng những trường hợp người bị say xe và chỗ để hành lý. Ví dụ, nếu đoàn du lịch có 4 người thì tốt nhất bạn nên thuê xe 5 chỗ, 15 người thì nên chọn xe 16 chỗ,…

 Bí quyết thuê xe Hà Nội giá rẻ

Xe tự lái hoặc thuê kèm tài xế

 Để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch nhiều người thường chọn thuê xe tự lái. Tuy nhiên, điều kiện quan trọng là bạn phải là người có tay lái cứng và am hiểu các cung đường cũng như lộ trình chuyến đi.

 Theo kinh nghiệm của Đặt Xe Việt thì đối với những loại xe từ 12 chỗ trở nên thì tốt nhất là bạn nên thuê tài xế. Điều này sẽ đảm bảo an toàn hơn so với tự lái. Bởi vì, các loại xe cỡ lớn rất cần người có tay lái chuyên nghiệp. Ngoài ra, thời gian di chuyển xe sẽ làm bạn trở nên căng thẳng, mệt mỏi. Do đó, thuê xe có tài xế vẫn là lựa chọn hợp lý nhất. 

Hợp đồng thuê xe

 Khi bạn thuê xe hợp đồng là điều bắt buộc cần phải có. Đặc biệt, trong hợp đồng phải được đề cấp đầy đủ các thông tin về người cho thuê và bên thuê như biển số, loại xe, tình trạng, giá cả cũng như trách nhiệm của 2 bên.

Kiểm tra xe một cách kỹ càng

 Khi nhận xe bạn hãy tiến hành kiểm tra tình trạng xe kỹ càng xem có hư hỏng gì không. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu họ vận hành thử xe xem có chạy tốt hay không. Điều này sẽ giúp cho chuyến đi của bạn được đảm bảo an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

 Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ, uy tín

 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe Hà Nội có cả tài xế và không tài xế giá rẻ. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị đảm bảo chất lượng, uy tín thì không phải việc dễ dàng.

 Đặt Xe Việt tự hào là địa chỉ cho thuê xe các loại xe du lịch khác nhau với đủ các chủng loại, mẫu mã và số ghế cho bạn lựa chọn phù hợp với mục đích của mình. Bên cạnh đó, đây còn là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Đến với Đặt Xe Việt bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích như:

  • Giá cả cho thuê xe du lịch rẻ so với thị trường.

  • Lái xe nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp, am hiểu nhiều cung đường du lịch.

  • Đa dạng các loại xe từ 7 chỗ, 14 chỗ, 24 chỗ,… giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

  • Hợp đồng đơn giản, nhanh chóng và không có chi phí phát sinh sau hợp đồng.

 Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm thuê xe Hà Nội đi du lịch, nghỉ lễ giá rẻ cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ ưng ý và có chuyến du lịch tuyệt vời.

>> Xem thêm:

https://colleenclarkart.net/bai-thuoc-dan-gian-tri-tieu-duong/

https://colleenclarkart.net/cach-chinh-gio-dong-ho-dw/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *