Nếu cần mua hạt điều, bạn đừng ra chợ nữa. Bởi tôi thấy những sản phẩm tại đó không thực sự đảm bảo, nhiều người đã mua phải những hàng mốc, thối. Đừng tiếc thêm vài ngàn, vài chục, bạn hãy tìm đến địa chỉ cung cấp chuyên điều như VinaNuts để mua cho chất lượng.

Hạt điều VinaNuts giòn thơm, hấp dẫn

Ưu điểm khi chọn mua hạt điều VinaNuts?

Nếu bạn muốn biết tại sao tôi khuyên nên chọn tìm đến VinaNuts mua hạt điều, bạn có thể điểm qua những thông tin sau:

hạt điều VinaNuts chắc chắn là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp hạt điều cho thị trường. Chỉ cần gõ Google tìm kiếm địa chỉ bán điều uy tín sẽ thấy thương hiệu này. Công ty này lấy nguyên liệu từ vùng đất đỏ bazan tại Bình Phước – vùng đất nổi tiếng trồng tiêu, điều. Do đó, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Công ty chế biến khá nhiều loại hạt điều khác nhau. Vì vậy bạn tha hồ lựa chọn các loại mình thích như điều rang muối, điều bể, điều nhân sống,… Mỗi loại mang hương vị khác nhau, nhưng loại gì tôi cũng thích. Hạt điều ăn có vị ngòn, ngọt, bùi, không ngửi thấy mùi dầu. Đặc biệt khiến tôi thích bởi điều 10 hạt như 1, không trộn lẫn nhiều loại khác nhau.

Giá hạt điều tại đây không quá đắt đỏ như những địa chỉ chuyên về xuất khẩu, tuy nhiên chất lượng theo tôi chẳng khác gì. Đặc biệt hơn, nếu bạn chọn lấy số lượng nhiều đơn vị này để lại giá sỉ rất rẻ. Vì vậy bạn có thể an tâm mua hàng.

Thông thường tôi qua cửa hàng đều thấy khách mua hạt điều khá đông. Những dịp cao điểm như tết còn tranh nhau lấy. Bạn có thể qua cửa hàng tại 5/10 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh để kiểm nghiệm. Đơn vị này có nhận ship cho khách xa, bởi tôi thấy hộp được đóng gói ghi tên người nhận rất nhiều.

Điều hạt tại VinaNuts luôn là món ăn khoái khẩu của tôi

Nhược điểm khi mua hạt điều VinaNuts

Nói về nhược điểm về hạt điều VinaNuts khá khó, bởi thực sự tôi không cảm thấy thất vọng ở điểm nào khi mua điều tại đây. Tuy nhiên, nhiều người đánh giá rằng mua điều tại VinaNuts không thể để lâu như những đơn vị khác hay mua ngoài chợ đem về.

Tôi có tìm hiểu qua vấn đề này và được biết điều tại cửa hàng không có chất bảo quản nên thời gian sử dụng không lâu. Như vậy bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm do cửa hàng cung cấp.

Là một tín đồ chuyên săn lùng hạt điều ngon, tôi nhận thấy sản phẩm của VinaNuts rất ngon, giá mềm. Bạn có thể đến cửa hàng thử trước sau đó mới mua để đảm bảo chất lượng.

Xem thêm:

Bật Mí Cách Làm Mứt Chuối Dẻo Bằng Lò Vi Sóng

Bật Mí Cách Kết Hợp Rượu Vang Và Món Ăn Hoàn Hảo

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *