Mèo Anh chân ngắn tai cụp là một trong những thú cưng quen thuộc và được nhiều người nuôi yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ được nguồn gốc và tính cách của giống mèo này. Cùng azpet.com.vn tìm hiểu bài viết sau đây để có được thông tin cần thiết nhất cho mình nhé!

Nguồn gốc mèo chân ngắn tai cụp của Anh

Mèo chân ngắn tai cụp của Anh được lai tạo từ những chú mèo Scottish Fold và mèo Mỹ và mèo Anh lông ngắn để có tai cụp đặc biệt như ngày nay. Quá trình nhân giống rất khó khăn bởi cá thể tai cụp rất hiếm, 10 bé ra đời chỉ có 1 – 2 bé có tai cụp. 

Mèo Anh cụp tai chân ngắn trở nên phổ biến và được yêu thích 

Tuy nhiên nhờ vào sự nghiên cứu và hướng đi của nhà khoa học Ross, những chú mèo tai cụp xuất hiện nhiều hơn. Từ những năm 1970 trở đi, giống mèo này đã được nhân rộng và phổ biến ở Bắc Mỹ và châu Âu. Ngày nay, mèo chân ngắn tai cụp Anh luôn có tên trong danh sách các giống mèo được yêu thích nhất thế giới. 

Tính cách của mèo chân ngắn tai cụp Anh

Mèo chân ngắn tai cụp Anh rất thân thiện với con người, chúng hiền lành và luôn bình tĩnh trong mọi tình huống. Giống mèo này thường gắn bó với chủ nhân và thường hay có hành động làm nũng, chui rúc vào trong lòng. Hơn nữa chúng rất thân thiết với những động vật khác, thích chơi đùa cùng trẻ con. 

Giống mèo này rất tình cảm, hiền lành 

Tai của mèo chân ngắn tai cụp Anh được biết đến là công cụ để thể hiện tình cảm, thường xoay xoay khi lắng nghe. Bên cạnh đó, chúng có một  nhược điểm là lười vận động nên rất dễ bị béo phì. Thế nên bạn cần dành nhiều thời gian để chơi cùng và giúp thú cưng tập thể dục. 

Địa chỉ mua mèo Anh chân ngắn tai cụp 

Mèo Anh chân ngắn tai cụp được bán ở rất nhiều ở các shop mèo cảnh. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cũng như nguồn gốc xuất xứ chính thống bạn hãy đến với AZPet Shop. Chúng tôi luôn cam kết bán mèo từ trên 2 tháng trở lên, được sinh ra từ đời bố mẹ khỏe mạnh, không có  tật và không mắc dịch bệnh. 

Mua mèo tại AZPet Shop để nhận ưu đãi 

Ngoài ra khách hàng sẽ mua được mèo chân ngắn cụp tai Anh chất lượng với mức chi phí ưu đãi và nhiều quà tặng kèm theo. Đồng thời, AZPet Shop còn hỗ trợ khám chữa bệnh cho thú cưng. Vậy nên, bạn hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ 

  • Trại nuôi sinh sản: 59 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Địa chỉ Shop: Ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline: 0888 08 3388

Tham khảo thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *