So sánh in danh thiếp chuẩn cơ bản với danh thiếp chất lượng cao có gì khác?

In name card/ in danh thiếp là cần thiết. Bởi nó đại diện cho cá nhân/ thương hiệu của bạn và cung cấp thông tin liên lạc cho người nhận. Danh thiếp còn cần mang bản sắc cho doanh nghiệp và cá nhân của bạn nữa, mới có thể thu hút được khách hàng tiềm năng. Trong các loại in ấn, có 2 loại được khách hàng chọn nhiều nhất: Danh thiếp tiêu chuẩn và danh thiếp cao cấp.

 

So sánh in danh thiếp chuẩn cơ bản với danh thiếp chất lượng cao

1-Danh thiếp chuẩn

Vì đây là thẻ tiêu chuẩn, mọi chi tiết đều được chuẩn hóa:

-Kích thước: Mặc dù kích thước danh thiếp có thể thay đổi đôi chút theo khu vực, 3,5 x 2 inch được chấp nhận rộng rãi trên khắp các quốc gia trong đó có Việt Nam.

-Hình dạng: Hình chữ nhật được ưa thích và sử dụng nhiều nhất. Các hình dạng khác, chẳng hạn như hình vuông, hình tròn hoặc hình cắt khác được coi là độc đáo nhưng khó áp dụng, vì người dùng thường bỏ nó vào ví, túi.

-Màu sắc: Trắng hoặc kem ở một bên và màu chủ chốt, logo của công ty ở phía bên kia

Với loại in card visit tiêu chuẩn này, nó đủ hiệu quả để dùng cho các cá nhân, doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian để thiết kế phức tạp hãy làm theo tiêu chuẩn. Đó là một lựa chọn an toàn cho hầu hết mọi người.Vì đây là thẻ tiêu chuẩn, mọi chi tiết đều được chuẩn hóa

2-Danh thiếp cao cấp

Như tên gọi của nó, loại danh thiếp này có thể hiển thị giao diện cao cấp của doanh nghiệp của bạn với khách hàng tiềm năng để thu hút họ và buộc ho trân trọng nó hơn.

Tuy nhiên giá cao hơn, thiết kế mất thời gian hơn nên tùy thuộc vào ngân sách của bạn, bạn có thể chọn in danh thiếp cao cấp. Dưới đây là các yếu tố chính của danh thiếp cao cấp:

– Kích thước: 3,5 x 2 inch không phải là duy nhất. Khách hàng có thể yêu cầu các kích thước riêng, độc đáo, tùy chỉnh.

– Hình dạng: Kích thước và hình dạng đi cùng nhau. Nếu bạn đi với một kích thước độc đáo, điều đó cũng có nghĩa là hình dạng name card của bạn cũng cần đổi mới. Hình vuông, tròn hoặc thậm chí là một hình dạng độc đáo để phản ánh bản chất kinh doanh của bạn có thể là một lựa chọn tốt hơn.

 

Như tên gọi của nó, loại danh thiếp này có thể hiển thị giao diện cao cấp

– Màu sắc: Danh thiếp đại diện cho thương hiệu của bạn. Vì vậy, một thẻ cao cấp không đơn giản với màu trắng hoặc màu kem. Nó có thể được thiết kế để phù hợp theo màu sắc thương hiệu của bạn.

– Khi in name card có thể được hoàn thiện với giấy cán mờ hoặc độ bóng cao.

Nếu bạn muốn có một danh thiếp tiêu chuẩn hay in card visit cao cấp, hãy tìm đến Vietadv.vn, xưởng in uy tín, chất lượng để đặt hàng ưng ý.

Giới thiệu đối tác in card visit của chúng tôi in Vietadv.vn

Website:https://vietadv.vn/in-card-visit/

Địa chỉ: 62/14 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, HCM

Bài viết liên quan:https://wnytruthers.org/in-to-roi/

https://wnytruthers.org/nhung-mau-ao-colombia-dep-nhat-2019-2020-tai-alabasport/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *