Bình chứa khí nén có giá như thế nào?

Thông tin báo giá bình chứa khí nén là một trong những điều mà khách hàng quan tâm khi chọn mua và sử dụng. Đây là phụ kiện quan trọng trong hệ thống được lắp đặt ngay sau máy sấy hoặc máy nén khí. Có vai trò lưu trữ khí nén cho những thiết bị đầu cuối và đảm bảo cho hệ thống hoạt động không bị gián đoạn khi hệ thống khí nén xảy ra sự cố đột ngột!

Bình chứa hơi khí nén được thiết kế với nhiều dung tích!

Mỗi một hệ thống khí nén đều có những yêu cầu riêng về từng thiết bị, phù hợp với yêu cầu của các thiết bị đầu cuối, đảm bảo cho hiệu quả công việc tối đa. Bình chứa khí nén giúp cho hệ thống hoạt động hiệu quả và có tác dụng tách một phần hơi dầu ra khỏi khí nén trước khi đưa đến hệ thống đầu chuối. 

Năng lượng khí nén được sử dụng phổ biến trong công nghiệp và cả trong những hoạt động cơ khí trong tiệm sản xuất nhỏ. Vậy nên bình chứa khí nén cũng được nghên cứu và sản xuất với nhiều dung tích đa dạng, từ 50 lít cho đến 6000 lít. Giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với hệ thống khí nén của bạn!

Bình chứa khí nén được làm bằng chất liệu gì?

Thông thường, thì sản phẩm này được làm bằng chất liệu thép tấm hoặc inox tùy theo nhu cầu của khách hàng. Công nghệ hèn hồ quang hiện đại cho phép mối hàn chắc chắn, bền bỉ, và có khả năng sử dụng trong thời gian dài. Khí nén lưu trữ hoàn toàn không bị rò rỉ. 

Bình chứa khí nén được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại!

Tại Việt Á, chúng tôi sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện cho phép màu sơn bền bỉ, và giúp cho bình khí nén có được sự bảo vệ tốt nhất, tránh được những tác động từ hóa chất cũng như môi trường sử dụng. 

Màu sơn đa dạng cho phép khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất với hệ thống. Kiểu dáng của bình khí nén cũng được thiết kế sao cho phù hợp nhất với không gian nhà xưởng của bạn. Kiểu trụ đứng hoặc thiết kế nằm ngang sẽ luôn là sự lựa chọn phổ biến dành cho bạn!

Báo giá bình chứa khí nén tại Việt Á như thế nào?

Thông tin báo giá bình chứa khí nén luôn được khách hàng quan tâm khi lựa chọn. Và để có được dòng thiết bị phù hợp, thì bạn cần nắm rõ về nhu cầu sử dụng khí nén cho sản xuất để lựa chọn thiết bị tốt nhất.

Với sản phẩm này, chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với quá trình sản xuất công khai và quy trình rõ ràng, khách hàng có thể đến xưởng tham quan trực tiếp và giám sát tiến độ. Giá thành khách hàng đặt mua sẽ là giá thành tại xưởng do chúng tôi sản xuất và cung cấp trực tiếp. Mang lại sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. 

Bình chứa khí nén tại Việt Á có thời gian bảo hành dài hạn. Toàn bộ quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm luôn được kiểm định kỹ càng về chất lượng trước khi giao hàng. Cùng với đó là kỹ thuật viên tại Việt Á luôn có tay nghề cao, nên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ đến khách hàng những thông tin chi tiết.

Để có được thông tin chi tiết và lựa chọn được sản phẩm phù hợp, mời bạn liên hệ trực tiếp đến Việt Á để có được thông tin cần thiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh chóng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được sản phẩm phù hợp nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *