Tại sao cần sử dụng bình lọc nước máy nén khí?

Phụ kiện bình lọc nước máy nén khí được dùng phổ biến trong nhiều hệ thống máy móc với vai trò ấn tượng. Nếu như quan tâm đến điều này, mời bạn tìm hiểu một số nội dung thông tin trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, máy nén khí ngày càng được sử dụng nhiều cũng như ứng dụng trong các lĩnh vực của cuộc sống. Từ các ứng dụng nhỏ đến việc sử dụng trong các ngành nghề, lĩnh vực công nghiệp đến sử dụng trong gia đình hoặc sử dụng trong các tiệm bơm hơi và những gara ô tô hoặc nhà máy, xí nghiệp…

Song khí từ tự nhiên thương kém theo độ ẩm, tạo chất sau khi đi qua bình chứa dầu sẽ mang theo dầu. Để đảm bảo khí sạch hơn và khô hơn cần phải sử dụng thêm các bộ lọc cho máy nén khí.

Xem thêm: Báo giá lọc tách dầu máy nén khí trục vít

Vậy bình lọc nước máy nén khí là gì? Tại sao cần sử dụng phụ kiện này? Chức năng và tác dụng của chúng như thế nào? Nếu như bạn đang quan tâm đến thông tin này, mời bạn tham khảo một số nội dung cụ thể trong bài viết dưới đây.

bình lọc nước máy nén khí

Vì sao cần sử dụng bộ lọc nước cho máy nén?

Như đã biết, thường thì trong không khí tự nhiên sẽ kèm theo nước và các loại tạp chất. Trong suốt quá trình tạo khí nén thì nước vẫn có trong những sản phẩm khí.

Nếu như trong khí nén có lẫn hơi nước thì khí nén tạo ra không ít những ảnh hưởng đến các sản phẩm và quy trình sản xuất của những doanh nghiệp nói chung. Thậm chí là đối với một số ngành nghề cần khí nén khô 100% như chế biến thực phẩm, sản xuất linh kiện điện tử… Việc tồn tại hơi nước ở trong khi nén có thể khiến phá hủy các lô hàng sản xuất ra.

Trường hợp nước không được tách ra khỏi khí nén, chúng đi vào trong hệ thống máy móc còn ảnh hưởng tới những chi tiết máy lẫn dầu bôi trơn. Nhờ đó mà bình lọc nước máy nén khí được chú ý sử dụng và trong các hệ thống máy móc hiện nay. Hầu hết những dòng máy nén khí như Pegasus, Compkorea, Fusheng Đài Loan đều sử dụng bộ lọc tách nước để loại bỏ hết hơi nước trong khí nén thành phẩm.

Bộ lọc nước khí nén nói riêng và những bộ lọc nói chung, luôn cần được chú ý trong quá trình sử dụng. Trong không khí có rất nhiều hơi dầu, hơi nước và tạp chất, vậy nên bộ lọc cần được thay thế thường xuyên và đúng thời gian được khuyến cáo, đảm bảo cho khí nén đầu ra đạt chất lượng tiêu chuẩn và bảo vệ tối đa những chi tiết bên trong hệ thống khí nén. Bạn cần chọn mua bộ lọc phù hợp và có chất lượng cao, để có được năng lượng khí nén đạt chuẩn và hệ thống khí nén bền bỉ. 

bình lọc nước máy nén khí

Nên mua bộ lọc tách máy nén khí ở đâu?

Đây là thông tin được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Thị trường ngày càng sôi động vì thế có nhiều địa chỉ cùng phân phối những sản phẩm, phụ kiện máy móc này. Nhưng điều này cũng khiến cho hàng giả hàng nhái xâm nhập vào thị trường, khiến người dùng cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm cơ sở bán hàng uy tín.

Nắm rõ được thị hiếu người tiêu dùng, Công ty Việt Á mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt với chất lượng hàng đầu nhất. Ngoài việc cung cấp bình lọc nước máy nén khí, chúng tôi còn phân phối những mẫu máy nén khí, máy sấy khí và phụ tùng máy móc chất lượng với giá thành tốt nhất.

Nếu như bạn có bất cứ băn khoăn về những loại bộ lọc nước máy nén khí hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn tốt nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *