Giày bảo hộ nhập khẩu có gì khác so với giày bảo hộ Việt Nam?

Việc mang một đôi giày bảo hộ nhập khẩu chính hãng giúp luôn trong trạng thái thoải mát nhất, bắt đầu một ngày mới làm việc thật tràn trề năng lượng. Chính vì thế không mấy ngạc nhiên khi tinh thần thể thao này đã được các thương hiệu giày bảo hộ nắm bắt rất nhanh và áp dụng vào những sản phẩm này, đem đến một diện mạo mới hoàn toàn mới cho dòng giày bảo hộ lao động thể thao.

Hầu hết các thương hiệu giày bảo hộ lao động hiện nay trên thị trường đều được nhập khẩu chính hãng tại nước ngoài, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Với vị thế là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất cả nước nhu cầu sản phầm giày bảo hộ lao động tại thành phố hồ chí minh vô cùng quan trọng và to lớn, với yêu cầu chất lượng tốt cùng độ an toàn cao bảo hộ lao động GARAN Safety mong muốn đáp ứng nhu cầu an toàn cho khu vực này

Sự nguy hiểm khôn lường khi không trang bị giày bảo hộ

Trong nhựng năm gần đây thành phố hổ chì minh là nơi tập trung một lực lượng lao động khổng lồ tập trung về đây để phục vụ cho nhu cầu xây dựng tại hồ chí minh, tuy nhiên với lực lượng lao động này thì ý thức về an toàn lao động vẩn còn thấp, họ vẫn đang xem nhẹ về vấn đề an toàn lao động , không được cung cấp thường xuyên kiến thức về an toàn lao động, dẫn đến những tai nạn lao động vô cùng đáng tiếc gây hậu quả nặng nề cho bản thân người lao động và anh hưởng đến uy tín nhà đầu tư, theo thống kê thì 80% tai nạn lao động là do bất cẩn và giày bảo hộ lao động là một trong những nguyên nhân gây nên tai nạn

Công dụng của giày bảo hộ nhập khẩu so với các loại giày bảo hộ khác

1. Bảo vệ ngón chân từ các vật rơi, đè lên, cán qua

Nhiều công việc yêu cầu người lao động phải mang vác những vật nặng thì rất cần một đôi giày bảo hộ có mũi thép trên giày để bảo vệ ngón chân chúng ta trước những vật thể rơi vào ngón chân.

Có những công việc đòi hỏi người lao động cần phải mang vác những vật nặng. Do đó, sẽ rất có thể gặp phải những tình trạng vật thể rơi vào ngón chân. Vì vậy, lúc này giày bảo hộ có mũi thép sẽ bảo vệ đôi chân tốt nhất, nếu mũi thép chịu được lực nén lên đến 15,000 newtons ~ xe có trọng tải 1,5 tấn thì còn có thể bảo vệ ngón chân khỏi các rủi ro từ vật đè lên, cán qua. Trừ khi là bạn để xe lu cán. Ngoài giày bảo hộ mũi thép, bạn có thể chọn giày bảo hộ mũi composite hoặc mũi nhôm cũng rất thích hợp với ngành nghề lao động này.

2. Bảo vệ tác nhân từ đinh, vật sắc nhọn

Các môi trường làm việc nhiều vật nhọn trên mặt đất như xưởng cơ khí hay công trường lao động có thể gây nguy hiểm đến đôi chân người lao động. Do đó, giày bảo hộ có lớp chống đâm xuyên sẽ giúp người lao động an tâm và tập trung hơn khi làm việc. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn đế giày để đảm bảo vật nhọn không thể dễ dàng đâm thủng, gây tổn thương đến chân của bạn nhé!

3. Bảo vệ khỏi các rủi ro liên quan về điện

Với những người làm bên ngành điện, để tránh các rủi ro về điện giật tại nơi làm việc thì giày bảo hộ là vật dụng rất cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần biết cách phân biệt về giày có tính năng chống tĩnh điện và cách điện, bởi nó có cơ chế hoạt động khác nhau. Cụ thể, giày có tính năng chống tĩnh điện nó sẽ không bảo vệ người mang giày mà ngược lại, nó bảo vệ những đồ vật mà người mang giày chạm vào khỏi dòng điện được truyền từ người mang giày.

Do đó, hãy cần lưu ý để chọn giày bảo hộ cho phù hợp với tính chất công việc nhé!

4. Chống trượt, vấp, ngã

Ở bất kỳ môi trường làm việc nào thì những tai nạn liên quan đến trượt, vấp, ngã đề có thể xảy ra. Muốn hạn chế điều này, một đôi giày bảo hộ với khả năng chống trượt sẽ rất cần thiết. Theo đó, một đôi giày bảo hộ có tính năng này không chỉ giúp tăng độ bám khi di chuyển trên bề mặt phẳng mà còn giúp tăng độ bám khi leo cầu thang.

5. Giảm nhức mỏi

Đau nhức mỏi chân là chuyện khá phổ biến ở những người làm việc với tính chất phải đứng thường xuyên. Do đó, một đôi giày bảo hộ có cấu tạo phù hợp là rất cần thiết để giảm tình trạng này, giúp người lao động làm việc hiệu quả và an toàn hơn.

6. Chống bỏng từ hóa chất

Bỏng từ hoá chất như bỏng xi măng sẽ rất nguy hại cho đôi chân người lao động, vì vậy giày hay ủng bảo hộ với cấu tạo phù hợp cũng sẽ là “ứng cử viên” không thể bỏ qua nếu muốn bảo vệ đôi chân khoẻ mạnh.

Hiện 2 thương hiệu giày được người lao động ưa chuộng nhất hiện nay là Giày Bảo Hộ Jogger và Giày Bảo Hộ Hàn Quốc Hans.

Garan đem đến cho quý khách các sản phẩm cho cả nam và nữ nhập khẩu chính hãng từ Bỉ, Nhật, Hàn Quốc. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu giày mới để khách hàng có thể thõa mãn nhất với lựa chọn của mình.

LH 0968 28 11 68 để mua giày giá sỉ!

https://wnytruthers.org/nhung-homestay-mai-chau-tot-nhat-ban-nen-biet-p2/

https://wnytruthers.org/dac-tinh-tam-nhua-pvc-mau-ghi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *