top-5-chuoi-khach-san-sang-trong-nhat-the-gioi(1)

Cùng Du Lịch Bốn Phương.Com khám phá chuỗi những khách sạn sang trọng nhất thế giới, hào nhoáng và xa hoa nhất hành tinh ngay trong bài viết sau đây nhé!

Hiện nay khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện thì nhu cầu về nghỉ dưỡng du lịch là ngày càng lớn. Trên thế giới có rất nhiều khách sạn hào nhoáng và sang trọng. Bài viết dưới đây sẽ đưa bạn đến với chuỗi những khách sạn sang trọng nhất thế giới.

Ngành khách sạn đang trở nên rất HOT trong một thập kỷ qua. Tại các điểm nóng như New York, Luân Đôn, Paris hay Trung Quốc, Đông Nam Á… là nơi tập trung rất nhiều những khách sạn sang trọng, đăng cấp.

Khi các chuỗi khách sạn được mở rộng về số lượng thì chất lượng nhất quán là điều mà họ cần phải giữ được. Để có thể làm được điều này thì chỉ có những thương hiệu hàng đầu thế giới mới có thể.

Điều gì làm nên tên tuổi cho chuỗi khách sạn sang trọng nhất thế giới này?

– Để trở thành những thương hiệu vượt trội trong ngành khách sạn thì các chuỗi khách sạn này phải có sự đồng nhất về chất lượng, dịch vụ cung cấp, cùng với đó là những kinh nghiệm quý báu mà họ tích lũy được trong toàn bộ chuỗi khách sạn của mình.Ví dụ như hệ thông khách sạn Belmon lại tập trung trong cách trang trí sang trọng các tòa nhà cổ gần gũi với thiên nhiên.

– Điều thứ 2 để làm nên tên tuổi của mình là các khách sạn phải có danh tiếng tốt. Danh tiếng là một trong những yếu tố quyết định đến khách hàng của bạn. Với những khách hàng cao cấp khách hàng hạng sang thì thì chỉ có những khách sạn sang trọng nhất thế giới này mới thỏa mãn nhu cầu của họ.

– Điều thứ 3 là các khách sạn này phải có hệ thống trải rộng ở nhiều quốc gia, những khách sạn mang tầm cỡ quốc tế.

– Điều cuối cùng mà không chỉ những khách sạn sang trọng nhất thế giới này phải làm mà tất cả các ngành nghề kinh doanh dịch vụ đều phải làm đó là nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Chuỗi khách sạn sang trọng nhất thế giới:

1. Peninsula Hotels

top-5-chuoi-khach-san-sang-trong-nhat-the-gioi(1)

Đây được coi là hệ thống khách sạn lâu đời nhất thế giới. Peninsula Hotels có 10 khách sạn nằm ở các thành phố lớn trên nhiều quốc gia. Khách sạn được trang bị cao cấp, dịch vụ hoàn hảo và có một khu ẩm thực riêng.

2. Four Seasons Hotels & Resorts

top-5-chuoi-khach-san-sang-trong-nhat-the-gioi(2)

Bạn có thể tìm thấy Four Seasons ở khắp mọi nơi trên thế giới với khoảng hơn 100 khu resort và khách sạn trải rộng trên toàn cầu. Họ có rất nhiều hạng mục cho bạn lựa chọn như: khu nghỉ dưỡng trượt tuyết, khu nghỉ mát bãi biển, khu nghỉ mát sân gôn…

3. Taj Hotels & Resorts

Đây là một trong những khách sạn đẹp và sang trọng hàng đầu của Ấn Độ. Taj đã có mặt cách đây hơn một thế kỷ với cung điện có tên là Taj Mahal ở Mumbai. Bên cạnh đó còn có rất nhiều những khách sạn khác từ cung điện hoàng gia như Hồ Palace ở Udaipur, Rambagh ở Jaipur… cùng với rất nhiều khách sạn khác ở Ấn Độ.

top-5-chuoi-khach-san-sang-trong-nhat-the-gioi(3)

Khi phát triển ra các quốc gia khác thì việc tìm kiếm các cung điện trở nên khó khăn. Đại diện như ở Mỹ, đất nước chưa bao giờ có cung điện nên Taj đã mua các khách sạn cao cấp hiện tại và phát triển như: Pierre ở New York…

4. Belmond

top-5-chuoi-khach-san-sang-trong-nhat-the-gioi(4)

Belmon là một trong những công ty chuyên kinh doanh khách sạn vô cùng độc đáo. Công ty đã điều hành một số tàu hỏa nổi tiếng thế giới, các chuyến du lịch trên sông và nhà hàng 21 Club nổi tiếng của New York. Belmon còn có 30 khách sạn khác ở 20 quốc gia khác nhau.

5. Ritz-Carlton

top-5-chuoi-khach-san-sang-trong-nhat-the-gioi(5)

Trong ngành khách sạn hạng sang thì không thể không nhắc đến cái tên Ritz-Carlton – 1 trong những khách sạn sang trọng nhất thế giới. Với hơn 90 khách sạn ở tại 30 quốc gia đã mang đến cho khách hàng dịch vụ hàng đầu về club lounges. Ngoài ra còn có những chương trình hấp dẫn khác cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *