top-5-ung-dung-dat-phong-uy-tin-nhat(4)

Hiện nay, Agoda và Booking.com đang là những ứng dụng đặt phòng khách sạn uy tín và nắm giữ thị phần lớn của dịch vụ đặt phòng khách sạn online tại Việt Nam.

Với những bạn thường xuyên đi du lịch thì nhất định phải cài các ứng dụng trong Top 5 ứng dụng đặt phòng khách sạn uy tín nhất mà Dulichbonphuong.com chia sẻ dưới đây để săn được Deal giá rẻ và có được phòng nghỉ khách sạn tuyệt vời nhất nhé!

Top 5 ứng dụng đặt phòng khác sạn uy tín và được đông đảo người dùng yêu thích:

1. Agoda

Agoda là ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất trên nền tảng iOs và Android để tìm và đặt phòng với giá ưu đãi cho bất kỳ loại khách sạn nào và ở bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới.

Với ưu điểm dịch vụ chất lượng, tiết kiệm và dễ dàng đặt phòng, Agoda rất được ưa chuộng tại các nước Châu Á trong đó có Việt Nam. Agoda cũng có các chương trình để giữ chân khách hàng thân thiết như giảm giá dựa trên số điểm bạn tích được sau mỗi lần đặt phòng bằng ứng dụng của Agoda.

top-5-ung-dung-dat-phong-uy-tin-nhat(1)

Qua ứng dụng Agoda, bạn có thể tìm kiếm hơn 1,15 triệu khách sạn, villa, các loại nhà cho thuê theo kỳ nghỉ bằng ngôn ngữ và loại tiền tệ thanh toán mà bạn lựa chọn.

Ở Agoda, danh mục “Ưu đãi bí mật Agoda” và “Ưu đãi nội bộ” là mục giảm giá tốt nhất có thể giúp bạn tiết kiệm tới 80% chi phí.

2. Booking.com

Booking.com là một trong những ứng dụng đặt phòng khách sạn được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Nhờ Booking.com bạn hoàn toàn có thể đặt phòng mà không cần có thẻ tín dụng. Thay vào đó, bạn có thể đến Check-in và thanh toán tiền mặt ngay tại khách sạn sau khi lưu trú. Tuy nhiên, mỗi đơn đặt phòng trên Booking.com đều có những điều khoản đi kèm mà bạn cần hết sức chú ý.

top-5-ung-dung-dat-phong-uy-tin-nhat(2)

Giao diện của Booking cũng rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Toàn bộ các thông tin về khách sạn được cung cấp rất chi tiết giúp tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình của Booking cũng là một điểm nổi bật khi họ sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7 với hơn 40 ngôn ngữ khác nhau.

3. TripAvissor

TripAdvisor dường như là ứng dụng mà bất kì khách du lịch nào trên thế giới cũng sử dụng. TripAdvisor với hơn 500 triệu ý kiến và đánh giá đã trở thành cuốn cẩm nang du lịch vô cùng hữu ích cho bạn.

top-5-ung-dung-dat-phong-uy-tin-nhat(3)

Không chỉ là ứng dụng đặt phòng khách sạn tuyêt vời với giá hợp lý nhất, TripAdvisor còn giúp bạn tìm kiếm vé máy bay thấp nhất, các địa điểm vui chơi giải trí sôi động tại những nơi bạn du lịch.

4. Mytour.vn

Mytour.vn là ứng dụng đặt phòng giúp mọi người đặt phòng nhanh và tiện lợi nhất đến từ thương hiệu du lịch Việt Mytour – Việt Nam. Kể từ khi xuất hiện đến nay, Mytour.vn đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

top-5-ung-dung-dat-phong-uy-tin-nhat(4)

Tại Mytour.vn, bạn có thể thanh toán qua thẻ tín dụng, ATM nội địa mà không mất bất kỳ phí giao dịch nào. Mytour.vn liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá phòng hấp dẫn không giới hạn cho khach hàng. Cùng với đội ngũ CSKH luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn giúp bạn 24/7 sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi chọn Mytour.vn làm ứng dụng đặt phòng khách sạn trên những chuyến du lịch.

5. Hotels.com

“Hotels.com – mọi lúc, mọi nơi” sẽ giúp bạn đặt phòng khách sạn nhanh chóng và dễ dàng nhất với hơn 500.000 khách sạn trên 200 quốc gia và rất nhiều chương trình khuyên mãi, deals giảm giá lên tới 50%.

top-5-ung-dung-dat-phong-uy-tin-nhat(5)

Chương trình khách hàng thân thiết của Hotels.com cũng sẽ đem đến cơ hội đặt phòng với giá tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại, cứ 10 đêm trên Hotels.com bạn sẽ nhận được 1 đêm ở khách sạn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *