Đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha là một trong những đội bóng hàng đầu thế giới, đã từng vô địch World Cup 2010 và các kỳ Euro 2008 và 1012, trở thành đội bóng duy nhất vô địch cả ba giải đấu lớn liên tiếp. và dưới đây là những mẫu áo bóng đá Tây Ban Nha luôn Được mọi người đón nhận tại 338sport.

  1. áo đội tuyển Tây Ban Nha theo yêu cầu – mã ALB TB04

       Với biệt danh là “Đội quân màu đỏ” hay “ Cơn thịnh nộ màu đỏ”, Tây Ban Nha mang đến những ấn tượng, những dấu ấn qua các trận đấu và cả ở trong lòng khán giả. Đỏ và trắng là hai màu áo lên sân của Tây Ban Nha và may áo bóng đá 2020 đội tuyển Tây Ban Nha theo yêu cầu – mã ALB TB04 là một trong các mẫu thiết kế giống mẫu trang phục chính khi lên sân của đội tuyển.

       Mẫu áo nổi bật bởi các đường zíc zắc lên xuống xếp gần nhau trên nền áo màu đỏ mận. Điều này tạo cho áo trông bắt mắt và tránh cho áo không bị quá đơn điệu hơn. Ở đây, 338sport thiết kế đã khéo léo sử dụng logo của đội bóng đá Tây Ban Nha chính là logo quen thuộc đã đồng hành cùng đội bóng qua suốt các mùa giải khác nhau.

       Mặt sau áo bạn có thể thoả sức sáng tạo những cái tên hoặc con số theo sở thích của riêng mình. Alaba tin rằng các bạn sẽ rất nội bật trên sân cỏ nếu sở hữu chiếc áo đá bóng tự thiết kế đẹp này.

 

  1. Áo đội tuyển Tây Ban Nha theo yêu cầu – Mã ALB TB05

Là một người đam mê bóng đá, việc chọn cho mình một bộ áo bóng đá phủi lên sân là cực kỳ quan trọng. Chọn may sẵn hay tự thiết kế sao cho mình một chiếc áo đầy sáng tạo và ưng ý nhất luôn khiến bạn phải băn khoăn. Đừng lo về điều đó nữa vì thiết kế áo đội tuyển Tây Ban Nha theo yêu cầu – Mã ALB TB05 sẽ làm bạn trên cả hài lòng.

       Vẫn là thiết kế áo màu đỏ rực cháy bỏng. 338 đã tạo cho chiếc áo đẹp hơn và phong cách hơn bởi những thiết kế được lấy ý tưởng từ toán học là các hình lục giác sắp xếp gần nhau. Cùng với đó là mực in và công nghệ in áo chuẩn giúp cho các hình ảnh được sắc nét hơn.

        Logo là biểu tượng của đội bóng Tây Ban Nha giúp dễ dàng phân biệt được với các mẫu áo của các đội bóng khác. Sau lưng áo luôn để trống, bạn có thể thoả sức thiết kế tên hoặc chữ mà mình yêu thích.

 

  1. Áo đội tuyển Tây Ban Nha đẹp và độc – mã ALB TB06

Nếu là fan của những mẫu thiết kế độc đáo thì mẫu áo đội tuyển Tây Ban Nha đẹp và độc – mã ALB TB06 bạn không nên bỏ qua nhé.

       Áo này với thiết kế sử dụng màu đỏ của sự đam mê cháy bỏng. Nhờ bàn tay thiế kế đầy sáng tạo, Alaba đã khéo léo lồng ghép vào những hoạ tiết màu vàng in chìm trên áo.

       Logo màu đỏ của đội tuyển bóng đá Tây Ban Nha được gắn trước ngực. Thêm vào đó là thiết kế cổ tim đầy trẻ trung, hiện đại được viền kẻ màu vàng bao bọc, cũng là màu của viền kẻ ở hai tay áo tạo sự hài hoà. Hơn nữa, bạn cũng có thể in tên hoặc chữ theo sở thích của mình ở phía sau lưng áo

       Với thiết kế đầy phong cách, ALB TB06 là một trong các mẫu áo đội tuyển Tây Ban Nha có thiết kế đầy sáng tạo và lạ nhất hiện nay.

       Ngoài ra, ở 338sport còn có thêm các mẫu áo khác của đội tuyển Tây Ban Nha để bạn có thể tham khảo và lựa chọn thêm.

         Với sự mong muốn đem lại hài lòng cho khách hàng, 338 luôn đem đến cho khách hàng các mẫu áo đá bóng tự thiết kế đẹp và chất lượng nhất. Đừng quên gọi 0985209338 để được sở hữu ngay chiếc áo bóng đá theo đúng sở thích của mình nhé.

 

LÝ DO NÊN TẶNG ĐÀO TẾT LÀM QUÀ DỊP CUỐI NĂM

REVIEW TOP 4 LOẠI KEM TRỊ MỤN TỐT NHẤT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG NHẤT 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *